MOOG VIỆT NAM. ĐẠI LÝ MOOG SÀI GÒN. ĐẠI LÝ MOOG HÀ NỘI

Chủ nhật | 15/09/2019 - Lượt xem: 655


MOOG VIỆT NAM. ĐẠI LÝ MOOG VIỆT NAM.

NHÀ PHÂN PHỐI VAN THUỶ LỰC MOOG CHÍNH

HÃNG, GIÁ CẠNH TRANH, LUÔN STOCK SẴN KHO

TẠI VIỆT NAM

 

Website: https://vhtsc.com/ hoặc https://hydraulicsvn.com

 

Email: info@vhtsc.com

 

 

Tổng quan về Moog ( lược dịch từ trang chủ https://moog.com):

 

Hơn năm mươi năm trước, chúng tôi bắt đầu với tư cách là nhà thiết kế và cung cấp các thành phần máy bay và tên lửa. Ngày nay, công nghệ điều khiển chuyển động của chúng tôi tăng cường hiệu suất trong nhiều thị trường và ứng dụng khác nhau, từ buồng lái máy bay thương mại, đến tua-bin phát điện, đua xe Công thức 1, đến hệ thống truyền dịch y tế.

 

Văn hóa của chúng tôi hỗ trợ những người tài năng, cho phép họ tiếp cận công việc của họ với năng lượng, sự nhiệt tình và lời hứa thành công.

 

Lịch sử của chúng tôi bắt đầu với người sáng lập William C. Moog - nhà phát minh, doanh nhân và người có tầm nhìn. Năm 1951, Bill Moog đã phát triển động cơ điện thủy lực, một thiết bị chuyển các xung điện nhỏ, thành chuyển động chính xác và mạnh mẽ. Vào tháng 7 năm 1951, Bill, anh trai Arthur và Lou Geyer đã thuê một góc của Sân bay Proner bị bỏ hoang ở East Aurora và thành lập Công ty Van Moog.

 

"Cách tốt hơn" để điều hành một công ty:

 

Từ kinh nghiệm, Bill biết rằng môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ thành công nào của Công ty. Ông có một số ý tưởng độc đáo về "cách tốt hơn" để điều hành Công ty - đối xử với nhân viên bằng sự tin tưởng và tôn trọng. Những ý tưởng đơn giản này đặt nền tảng cho những gì cuối cùng sẽ trở thành một phần của môi trường làm việc và văn hóa được hoan nghênh của Moog.

 

Đơn đặt hàng đầu tiên của Moog:

 

Đơn đặt hàng đầu tiên cho 4 van đã được bán cho hãng hàng không Bendix. Đơn đặt hàng lớn hơn tiếp theo từ Boeing và Convair. Servo valves đã cách mạng hóa ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và dẫn đến việc tạo ra Moog Inc. Đến năm 1954, van Moog là thiết bị tiêu chuẩn trên khoảng một nửa số máy bay chiến đấu của Mỹ và hơn 70% tất cả các tên lửa dẫn đường.

 

Sự ra đời của van công nghiệp là một thành công và đến năm 1960 tổng doanh số đã tăng lên hơn 10 triệu đô la. Trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, trong một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi đã thiết kế và chế tạo các thiết bị truyền động trên tên lửa Saturn C-5 đưa Neil Armstrong đến bước đầu tiên lịch sử trên mặt trăng vào tháng 7 năm 1969.

 

Những năm 1970 đến 1990: Tiếp tục tăng trưởng

 

Trong những năm 1970, chúng tôi đã tham gia vào thị trường đang phát triển để kiểm soát quá trình ép phun và thổi. Việc tham gia nhiều hơn vào chương trình không gian của Hoa Kỳ đã dẫn đến việc trao hợp đồng cung cấp phần cứng trên Tàu con thoi. Shuttle đã bay lần đầu tiên vào năm 1981 bằng cách sử dụng ứng dụng đầu tiên của công nghệ "Fly-by-Wire" đột phá của chúng tôi.

 

Năm 1988, Robert T. Brady, Chủ tịch Tập đoàn Máy bay, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành. Doanh số cuối thập kỷ đạt $ 282 triệu. Đến giữa những năm 1990, các hoạt động được thành lập ở Ấn Độ. Thương vụ mua lại lớn đầu tiên của chúng tôi, một giao dịch mua từ Allied Signal, là Chiến dịch Máy bay Torrance, California. Đến cuối năm 1999, doanh thu đã tăng lên hơn 630 triệu đô la.

 

Thành công gần đây:

 

Năm 2001 đã mang lại một hợp đồng tân trang tàu con thoi trị giá 50 triệu đô la và cổ phiếu Moog chuyển từ Mỹ sang Sở giao dịch chứng khoán New York. Chúng tôi được đặt tên là nhà thiết kế và nhà cung cấp cho các hệ thống điều khiển chuyến bay cho máy bay sản xuất Lockheed F-35 và nhà cung cấp điều khiển chuyến bay chính cho chương trình Dreamcraft Boeing 787.

 

Vào năm 2004, doanh thu của chúng tôi đã phá vỡ mốc doanh thu 900 triệu đô la với một vụ mua lại lớn khác, Litton Poly- khoa học, đổi tên thành Tập đoàn Thành phần Moog. Lần đầu tiên, doanh thu năm tài chính của chúng tôi là hơn 1 tỷ đô la.

 

Moog: Một môi trường sáng tạo

 

Ý thức đổi mới của Bill Moog vượt xa thiết kế sản phẩm. Ngay từ đầu, Bill đã tin rằng công việc nên là một nơi đặc biệt. Ông tin rằng mọi người sẽ sáng tạo hơn, tận tụy và làm việc hiệu quả hơn trong môi trường làm việc nơi họ cảm thấy đáng tin cậy, được tôn trọng và được khen thưởng. Tập hợp các ý tưởng này được gọi là Triết lý Moog. Đó là một bộ các nguyên tắc hướng dẫn Công ty của chúng tôi ngay cả ngày hôm nay. "Công việc có thể là một kinh nghiệm bổ ích và thỏa mãn hơn cho mọi người trong bầu không khí tin tưởng lẫn nhau."

 

Trong Báo cáo thường niên năm 2006 của chúng tôi, Bob Brady đã viết, "Tuy nhiên, thuộc tính quan trọng nhất của Công ty chúng tôi là văn hóa đoàn kết và thúc đẩy người dân của chúng tôi. Đó là một nền văn hóa được thành lập dựa trên sự chính trực, trung thực và tin tưởng lẫn nhau. nỗ lực, trách nhiệm cá nhân, mối quan hệ hợp tác và giao tiếp cởi mở. Đó là điều thu hút những người giỏi nhất đến với Công ty của chúng tôi và đó là lý do những người giỏi nhất ở lại. Trong môi trường này, họ có thể làm việc tốt nhất. , biết rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện các cam kết của chúng tôi. Nếu một người đàn ông hoặc phụ nữ từ Moog đưa ra một lời hứa, Công ty chúng tôi sẽ giữ lời hứa đó. "

 

Những gì các công ty khác hiện đang khám phá, chúng ta đã biết tất cả - rằng mọi người làm việc tốt nhất trong một môi trường nơi họ cảm thấy có giá trị, tham gia và trao quyền. Như Bill Moog từng nói: "Chúng tôi tin tưởng vào những người làm việc ở đây .... tin tưởng và tin tưởng vào người dân của chúng tôi là cách duy nhất chúng tôi biết." Moog là một Công ty rất thành công được xây dựng dựa trên một cộng đồng gồm những người chăm chỉ, tài năng và tận tụy.

 

Vào mùa thu năm 1997, Bill Moog đã qua đời. Để tưởng nhớ Bill ngay sau khi ông qua đời, Bob Brady, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, đã nói điều này về Công ty của chúng tôi:

 

"Mỗi ngày, một nhóm người phi thường cùng nhau cống hiến thời gian và sức lực của họ để xây dựng sản phẩm tốt nhất thuộc loại được sản xuất ở bất cứ đâu trên thế giới ... và để cung cấp sản phẩm đó cho những khách hàng khó tính nhất trên thế giới.
Sản phẩm chủ đạo của Moog tại thị trường Việt Nam:

 

Các dòng sản phẩm thuỷ lực như van servo, van tỉ lệ, van tuyến tính từ Moog đã quá nổi tiếng và hiện diện ở các ngành công nghiệp công nghệ cao như chế tạo tên lửa, chế tạo máy bay, tàu thuỷ….

 

Tại thị trường Việt Nam, Moog được biết đến cũng thông qua các sản phẩm thuỷ lực này:


Van servo, van tỉ lệ Moog:

 

Một số model van servo Moog thông dụng:

 

Các dòng van servo Moog có tích hợp điều khiển điện, nổi bật là các dòng van G631,  G761, G771, G772, G773; các dòng van servo cho lưu lượng cao như 72, 78, 79-100, 79-200, 728743, 744, 760….

 

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3001B

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3002B

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3003B

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3004B

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3005B

+) Van thuỷ lực MOOG G761-3033B

…..

 

Các dòng van tỉ lệ Moog như D633, D634, D636, D637, D660, D661, D670, D680, D791, D792

 

 

Hình 1: Sản phẩm tiêu biểu của Moog.


Bơm thuỷ lực, động cơ thuỷ lực Moog:
Hệ thống bơm y tế.

 

VHTSC là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị thuỷ lực  Moog giá cạnh tranh, hàng có sẵn tại thị trường Việt Nam:

 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn và cũng như sự tâm huyết trong dịch vụ, trong các hoạt động kinh doanh thiết bị thuỷ lực đến Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp trên toàn quốc trong suốt thời gian qua, VHTSC nhận thấy nhu cầu lớn các dòng sản phẩm thuỷ lực Moog từ phía khách hàng, tập trung vào các nhà máy thuỷ điện, nhà máy thép, xi măng, sản xuất đồ gốm, gạch ngói, dầu khí, cảng biển….. mà thông dụng nhất là các sản phẩm van servo, van tỉ lệ, van điều khiển, chúng tôi đã mạnh dạn xúc tiền hợp tác phân phối sản phẩm Moog thông qua nhập khẩu trực tiếp từ các đại lý cấp 1 với quy mô lớn của Moog ở nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu trong nước.

 

Cho đến hôm nay, VHTSC luôn nhận được sự phản hồi tích cực về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng hàng hoá chuẩn, chính hang, chế độ hậu mãi tốt và thanh toán linh hoạt cùng chế độ bảo hành uy tín, tư vấn tận tâm từ phía khách hàng. Đó cũng là động lực lớn để toàn thể anh em VHTSC làm động lực phấn đấu hơn nữa.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm Moog nói riêng và thiết bị, phụ kiện thuỷ lực nói chung vui lòng gửi về:

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Thuỷ Lực Vĩnh Nhật Đăng ( VHTSC)

Holine: +84 902 068 722

Email: info@vhtsc.com

Web: https://vhtsc.comhttps://hydraulicsvn.com

 

 

 

 

Đang tải bình luận,....
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

  • 0
  • 08/05/2019

VHTSC là một trong những nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ và sản phẩm thuộc lĩnh vực thuỷ lực - khí nén, điện - tự động hoá tại thị trường Việt Nam.